Page 1 of 1

how to open source game?

PostPosted: 06 Jun 2019, 10:45
by bumezang
Cập nhật thông tin mới nhất về tiền ảo hôm nay
Bitcoin - tiền ảo - tiền điện tử là những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Những thông tin mới nhất về tiền ảo hôm nay cũng được rất nhiều người quan tâm. Để giúp bạn nắm được những diễn biến quan trọng liên quan đến tiền điện tử, chúng tôi tổng hợp những vấn đề mới nhất của Bitcoin và chia sẻ đến bạn ngay dưới đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem ngay tin tức tiền ảo mới nhất tại Blog tin tuc thi truong tien ao Bitcoin, Ethereum HOT

Image

Những thông tin về tiền ảo Bitcoin luôn hấp dẫn các nhà đầu tư.

Tiền ảo hôm nay sẽ được hỗ trợ trên trình duyệt Opera
Opera được biết đến là một trong những trình duyệt khá mạnh hiện nay, nhiều ứng dụng cũng đã nhờ trình duyệt này mà phát triển không ngừng. Opera Software thông báo sẽ bổ sung nhiều tính năng để người dùng nói chung và các nhà đầu tư trải nghiệm.

Hiện tại, Opera thông báo Tron và Bitcoin sẽ được hỗ trợ chính thức trên trang chủ của mình. Thông báo này đã được tung ra và áp dụng từ ngày 10/7 vừa qua. Người dùng có thể trải nghiệm các tính năng như gửi/ nhận BTC và TRX trên token TRC 10 bằng app Android và phiên bản beta trên Web. Theo đó, nhiều đồng khác như Token ERC, Ethereum cũng đang được cân nhắc để tiến hành.

Opera đã trở thành trình duyệt Web ưu tiên sử dụng đồng tiền điện tử, ví điện tử riêng. Mục tiêu mà trình duyệt này muốn đạt được là đưa Bitcoin phủ rộng khắp toàn bộ thị trường thế giới để tất cả mọi người có thể biết đến nó. Quá trình thực hiện mục tiêu này cũng đã gặp không ít khó khăn trong việc cài đặt với quy trình phức tạp và mua tiền điện tử nhiều rắc rối.

Image

Tron và Bitcoin được hỗ trợ chính thức trên Opera.

Quyết định Bitcoin vào nền tảng của Opera đã đánh dấu một bước chiến lược quan trọng để làm cho Opera trở nên thân thiện, toàn diện hơn với người dùng. Điều này quả thật đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các nhà đầu tư. Ngay bây giờ, bạn có thể trải nghiệm những tính năng thú vị này theo những tiêu chuẩn đã được Opera đưa ra.

Giá tiền ảo hôm nay
Giá Bitcoin trong những ngày vừa qua có sự biến động mạnh. Giá nhiều đồng tiền ảo hôm nay có sự tăng trưởng vượt trội, áp sát mốc hơn 12.000USD/BTC. Altcoin song song với đó cũng tăng mạnh ở gần với mức của BTC.

Tham khảo bài viết Tien ao la gi? Phan tich thi truong cac loai tien ao hien nay

Image

Những ngày vừa qua, tiền ảo có sự biến động liên tục.

Trong đó, 10 đồng tiền ảo có sự biến động mạnh nhất được kể đến đó là:

  • Ethereum là đồng tiền có mức giá tăng mạnh nhất, tăng 2.2% lên mức 300USD.
  • Cũng tăng nhưng ở mức tăng nhẹ, đồng Ripple tăng 0.2% lên mức 0.41USD.
  • Trong khi đó, Litecoin có biến động giảm nhẹ còn 119USD, giảm 0.5%.
  • Bitcoin Cash tăng 2.05% lên mức 420USD ở thời điểm hiện tại.
  • Binance Coin cũng là đồng tiền điện tử tăng đến 2.4%, mức giá của nó hiện tại ở mức 32USD.
  • Eos tăng nhẹ so với ngày hôm qua 0.5% lên mức 5.99USD.
  • Tether đã có xu hướng bình ổn hơn sau những ngày biến động giảm mạnh, đồng tiền này tăng 0.4% về mức 1USD.
  • Bitcoin SV tăng không đáng kể là 0.19% lên mức 201,99 USD trong ngày.
  • Trong khi đó, đồng tiền Tron giảm nhẹ và dao động ở mức 0.033USD, giảm tới 1.39% so với 24h trước đó.
Theo thống kê mới nhất, vốn hóa thị trường đang trở lại để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư. Mức vốn vào khoảng 330 tỷ USD.

Image

Vốn hóa thị trường tiền ảo tăng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiền ảo hôm nay mà chúng tôi cập nhật được và chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích để đầu tư đúng đắn vào ví tiền điện tử. Để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất về tiền ảo, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website https://tinhte.vn/threads/huong-dan-dau-tu-cac-dong-tien-dien-tu-tiem-nang.2987275/

Re: how to open source game?

PostPosted: 09 Jun 2019, 09:08
by Wuzzy
Well, I know of two minigolf games, but that's it:

Neverputt: https://libregamewiki.org/Neverputt (Neverputt almost always comes together with Neverball)
Kolf: https://libregamewiki.org/KDE_Games (part of KDE)

But as for golf games, hmm. I don't know anything. :(

Re: how to open source game?

PostPosted: 09 Jun 2019, 15:22
by dulsi
Didn't find any golf games on github. Very noisy search. People seem to like code golf where you write the smallest code possible to accomplish a task.

Re: how to open source game?

PostPosted: 21 Jun 2019, 17:08
by Jastiv
dulsi {l Wrote}:Didn't find any golf games on github. Very noisy search. People seem to like code golf where you write the smallest code possible to accomplish a task.


Search on the main free software hosting sites is just straight up terrible. Its hard to find actual games with actual development teams that need actual help. I don't think we need something silly like open hatch, but we really really need better systems for users and developers to find software.

Re: how to open source game?

PostPosted: 21 Jun 2019, 21:02
by Julius
Jastiv {l Wrote}:
dulsi {l Wrote}:Didn't find any golf games on github. Very noisy search. People seem to like code golf where you write the smallest code possible to accomplish a task.


Search on the main free software hosting sites is just straight up terrible. Its hard to find actual games with actual development teams that need actual help. I don't think we need something silly like open hatch, but we really really need better systems for users and developers to find software.


"Awesome" lists can be helpful, but I am starting to think that curated git repository mirrors might be a better solution. Gitea makes it extremly easy to mirror external git repos, and you can have organisations for multiple repos.

See for example: https://git.freegamedev.net/Games-Shelter