A question about Supertux Kart Level Editor ?

A question about Supertux Kart Level Editor ?

Postby alexdo1986 » 10 Sep 2018, 03:10

Ecolife Tây Hồ được cộng hưởng thêm giá trị lớn từ hồ Tây
Tây Hồ là vùng đất đẹp nhờ phong cảnh hữu tình, không gian thoáng đãng, mát mẻ. Chính vì thế mà những căn hộ tại dự án Ecolife Tây Hồ cũng đã tạo ra sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với những người luôn yêu mến cảnh quan hồ Tây và mong có một chốn đi về với mức giá phải chăng. Dự án hiện được đầu tư rất lớn về không gian, cảnh quan hài hòa với cảnh quan chung khu vực Hồ Tây. Hãy cùng datxanh25 tìm hiểu thêm về dự án này.

Những căn hộ Ecolife view hồ Tây giao hòa với thiên nhiên
Image

Những căn hộ được bao trùm bởi một màu xanh tươi mát

Ecolife Tây Hồ là dự án có hội tụ được đầy đủ các yếu tố tạo ra một vị trí đẹp, xây dựng trên lô đất O17-HH1 thuộc khu vực đã được quy hoạch của khu vực Tây Hồ Tây. Hệ thống giao thông ở khu vực này cũng đã được xây dựng đồng bộ, Ecolife Tây Hồ giáp với đường giao cắt Võ Chí Công. Hạ tầng ở khu vực này cũng đã được đầu tư và từ đó tạo nên một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân.

Ecolife được đầu tư xây dựng bởi Capital House nên có kiến trúc xanh, ứng dụng công nghệ thông minh, tiết kiệm năng lượng đáp ứng được cuộc sống hiện đại. Hướng của các căn hộ cũng cho phép ánh nắng có thể xuyên qua các khoảng trống, giúp căn hộ luôn sáng bừng. Mỗi mặt sàn cũng được tối ưu hóa về diện tích để đảm bảo công năng sử dụng cho mỗi căn hộ.

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo
Image

Dự án có hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại

Bên cạnh lợi thế về vị trí thì Ecolife Tây Hồ cũng được hưởng lợi lớn từ hạ tầng, dịch vụ của khu đô thị Tây Hồ Tây. Các cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích y tế, giáo dục, giải trí, thương mại…

Dự án được xây dựng với 2 khối 33 tầng và 28 tầng với 2 tầng hầm để xe, 2 tầng cho trung tâm thương mại rộng hơn 6800m2 (Tham khảo mặt bằng chi tiết dự án tại https://vi-vn.facebook.com/datxanh25/posts/678006199297755). Từ tầng 3 trở lên chính là tầng dành cho các căn hộ, tầng 33 là tầng dành cho kĩ thuật thang máy. Nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, an toàn tuyệt đối cho các cư dân, chủ đầu tư Capital House cũng đã trang bị một hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất cho dự án Ecolife Tây Hồ. Từ các dịch vụ về thương mại, siêu thị, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, gym, spa cho tới hệ thống các trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, các loại dịch vụ hỗ trợ cộng đồng khác đều được xây dựng hoàn hảo.

Để phục vụ cho toàn bộ cư dân tại đây, không gian trung tâm thương mại được xây dựng ở tầng 1 có nằm kề ngay 2 trục đường chính. Lối đi vào khu trung tâm thương mại được làm tách biệt hoàn toàn với lối với khu căn hộ nên được đảm bảo không gian yên tĩnh cho các cư dân.

Image

Không gian sống xanh được lòng cư dân

Với một triết lý về mặt thiết kế xanh, thân thiện với môi trường mới có thể phát triển bền vững, dự án Ecolife Tây Hồ đã kiến tạo nên một không gian sống vô cùng hiện đại, đầy đủ hệ thống tiện ích phù hợp với mọi lứa tuổi. Tại đây có chia ra nhiều phân khu chức năng riêng biệt như sân chơi đa năng cho trẻ, khu tập thể dục cho người lớn, đường massage chân, sân khấu, khu tập dưỡng sinh cho người già…

Công trình hoàn thiện vào quý I/2017
Tiến độ xây dựng cực nhanh cũng là điểm cộng lớn mà dự án Ecolife Tây Hồ có được. Chủ đầu tư cũng cam kết sẽ bàn giao nhà cho khách đúng tiến độ. Các căn hộ tại đây đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, mức giá dưới 30 triệu/m2.

Dự án Ecolife Tây Hồ được đánh giá sẽ trở thành tâm điểm của khu vực Tây Hồ Tây nhờ rất nhiều ưu điểm vượt trội. Với mức giá rẻ, giấc mơ được sống giữa bầu không khí hồ Tây trong lành sẽ không còn xa với nhiều người nữa.

Mọi thông tin chi tiết về dự án có thể xem thêm tại https://datxanh25.com/du-an/ecolife-tay-ho/
Last edited by alexdo1986 on 09 Apr 2019, 14:44, edited 1 time in total.
alexdo1986
 
Posts: 2
Joined: 10 Sep 2018, 03:03

Re: A question about Supertux Kart Level Editor ?

Postby Alayan » 10 Sep 2018, 12:59

There is one, but you can't really do a nice track with it.
Alayan
STK Moderator
 
Posts: 197
Joined: 25 Mar 2012, 22:11

Re: A question about Supertux Kart Level Editor ?

Postby Mr.XX99 » 10 Sep 2018, 16:13

The level editor is outdated and hasn't been taken care of for some time. If you're interested in making tracks you should take a look at https://supertuxkart.net/Making_Tracks
You need to learn Blender for that though. There are good tutorials on youtube.
Playing SuperTuxKart on my Windows 10 Laptop, my mobile phone and on my Anroid TV :)
(profile picture from John Tuggle URL: https://www.flickr.com/photos/22565768@N04/4454921691 License: https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/ picture was edited by me)
User avatar
Mr.XX99
 
Posts: 67
Joined: 29 Dec 2017, 21:39
Location: Germany

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest