Setting Fullscreen window to a secondary screen

Setting Fullscreen window to a secondary screen

Postby lamxuyen1234 » 05 Sep 2018, 05:54

Những bộ phim mà các nhân vật có quyền truy cập đột ngột vào các quyền lực tinh thần mới đưa khái niệm này lên một mức độ nghiêm trọng, tuy nhiên việc nâng cao nhận thức là một khả năng thực tế. Khi nó liên quan đến an ninh, Brem cũng như Battleday tuyên bố rằng các nghiên cứu họ kiểm tra đã không lưu ý nghiêm trọng. Tuy nhiên không có nghiên cứu nào trong số những nghiên cứu này kiểm tra việc sử dụng lâu dài, vì vậy chúng tôi không biết liệu có an toàn cho một người dùng modafinil trong một khoảng thời gian dài hay không. Điều thú vị là Battleday và Brem cũng đề cập rằng không có nhiều nghiên cứu về nâng cao nhận thức cho những người khỏe mạnh và có sự thiếu tài chính cũng như thậm chí có một chút điều cấm kỵ khi kiểm tra chủ đề.

Để giảm thiểu những dấu hiệu và triệu chứng này, khách hàng tìm hiểu thêm về thuốc men, trong một số trường hợp có khả năng kích thước tuyệt vời để đảm bảo liều sau đây của họ. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến trạng thái của người dùng của tâm trí, nhận thức, ý tưởng cũng như cảm xúc, giống như các chất kích thích khác như cà phê, nicotin, khat và cũng là mephedrone. Và sự nghiện ngập khiến cho Guardianto hỏi liệu thuốc có an toàn trong dài hạn hay không 11. Khi những câu chuyện thành công từ thế giới kinh doanh lan rộng, ngày càng có nhiều học sinh đếm trên modafinil để giữ cho chúng tỉnh táo và cũng thông báo trong thời gian dài hơn. với trí nhớ ngắn hạn mà thuốc có thể cung cấp. Barbara Sahakian, một giáo viên tại Đại học Cambridge, cảnh báo rằng trong khi các giám đốc điều hành dịch vụ thường sử dụng modafinil trong các sự kiện cụ thể, sinh viên dễ bị duy trì sử dụng modafinil như của nó.

Trên thực tế đây là trong thực tế, một danh sách rất nhiều điều để băn khoăn về như đối với bất kỳ loại thuốc có liên quan. Điều đó được khẳng định, nếu bạn có nhiều khả năng là người đưa ra quyết định tự mình đặt vào bất kỳ loại chế độ Modafinil nào sau đó, điều cần thiết là phải hiểu TẤT CẢ những nguy hiểm liên quan, dù họ có ít hay ít. Rượu trong khi dùng Modafinil dễ dàng tăng lên và huyết áp cũng như nhịp tim có thể tăng nhanh. Điều này có thể không gây bất lợi cho sức khỏe của người phụ nữ nhưng nó có thể dẫn đến một thai sản ngoài ý muốn, mà các thuốc ngừa thai ban đầu được chỉ định để tránh.

Trong khi modafinil trông giống như loại thuốc kỳ diệu có thể giải quyết không đủ giờ trong vấn đề ngày, thực tế là nó là một loại thuốc rất mạnh với khả năng bị ngược đãi cao. Nó là một loại thuốc hiệu quả, nhưng trước khi bạn dùng nó, bạn phải hoàn toàn quen thuộc với những rủi ro. Các bác sĩ đã đề xuất modafinil đến 89% những người không có chẩn đoán y tế trên nhãn đáng kinh ngạc. Tạp chí New York đã báo cáo loại thuốc này là một loại thuốc đường cho phép các doanh nhân trẻ hoạt động hai công việc và cũng nghiêm túc cần thêm sức mạnh để tiếp tục. Một Kim bổ sung phỏng vấn chắc chắn sẽ mất modafinil để có được vào sáu giờ ngủ một đêm và cũng vẫn làm việc với những ngày cuối tuần.

La Paloma xây dựng bệnh nhân nội trú Nếu thuốc dỗ bạn tiếp tục dùng nó, cũng đã qua sử dụng sơ bộ của nó, sau đó bạn có thể có một sự phụ thuộc. Khi tham gia điều trị, chúng tôi sẽ cộng tác với bạn để tạo ra một chiến lược trị liệu độc đáo giải quyết các yêu cầu cụ thể của bạn. Tài liệu tham khảo này có thể được giáo dục bằng cách nhìn thấy nó, họ thúc đẩy sự lo lắng như vậy, giá báo giá truyền. Sử dụng chứng minh cho adhd 1-20 tương lai cũng như hỗ trợ số lượng phần, về nhà ở hoặc sử dụng sai mục đích của họ. Bạo lực tình dục và cũng hỗ trợ trong trang web phải được cung cấp trong giai đoạn tình huống khẩn cấp Xây dựng những vấn đề này. Thuốc viên Skye Gould / Tech Insider Có một số điều bạn có thể làm hôm nay để cải thiện sương mù não khiến bạn khó có thể giữ được mọi thứ bạn cần để hoàn thành.
Last edited by lamxuyen1234 on 01 Dec 2018, 03:27, edited 1 time in total.
lamxuyen1234
 
Posts: 1
Joined: 05 Sep 2018, 05:51

Re: Setting Fullscreen window to a secondary screen

Postby Auria » 05 Sep 2018, 23:45

Hi, this is not possible from the UI. As for changing code, which OS are you using?
Image
User avatar
Auria
STK Moderator
 
Posts: 2972
Joined: 07 Dec 2009, 03:52

Re: Setting Fullscreen window to a secondary screen

Postby deve » 06 Sep 2018, 07:20

Assuming that it's on linux, there is:
https://forum.freegamedev.net/viewtopic.php?f=17&t=7946

and also:
https://github.com/supertuxkart/stk-code/issues/2995

And in the code it's in a loop in line 2185:
https://github.com/supertuxkart/stk-cod ... eLinux.cpp

You can duplicate that loop and get second connected output. And if there is no second output, then fallback to that original loop.

Maybe later I will add a possibility to change it using environment variable. So that you could use "export IRR_VIDEO_OUTPUT=HDMI-1". Or the easiest way is just to change primary monitor with xrandr command before launching STK. Something like "xrandr --output HDMI-1 --primary".
deve
 
Posts: 252
Joined: 23 Jan 2014, 13:45

Re: Setting Fullscreen window to a secondary screen

Postby deve » 06 Sep 2018, 21:12

Ok I made some changes:
https://github.com/supertuxkart/stk-cod ... 977e51c69d

and now you can choose your monitor using environment variable, for example "export IRR_VIDEO_OUTPUT=HDMI-1". The output name can be read using xrandr command. And it's only for linux and I have no plans to add it to the GUI.
deve
 
Posts: 252
Joined: 23 Jan 2014, 13:45

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest