Tìm hiểu về linh kiện máy nước nóng

Tìm hiểu về linh kiện máy nước nóng

Postby barryalen1992 » 11 Jul 2018, 09:01

Tìm hiểu về linh kiện máy nước nóng
Một thiết bị gia dụng được sử dụng gần như không thể thiếu đối với các hộ gia đình hiện nay đó chính là máy nước nóng, nhưng chức năng của nó như thế nào là một bí ẩn đối với nhiều chủ nhà. Tìm hiểu thêm về các thành phần của bộ phận, linh kiện máy nước nóng thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của nó.
Đối với các loại may nuoc uong nóng lạnh thì cấu tạo của hệ thống làm nóng cũng gần tương tự với máy nước nóng thông thường.
Linh kiện máy nước nóng
Bể chứa nước - Thường được sản xuất bằng kim loại với lớp lót bên trong bảo vệ, bình thường chứa từ 40 đến 60 galông nước nóng. Hầu hết có một thanh anode treo bên trong để chống ăn mòn và bảo vệ kim loại. Bên ngoài, kim loại được phủ một lớp vật liệu cách nhiệt và vỏ ngoài khiến nó trở nên chắc chắn hơn.
Đường ống cấp nước lạnh - Đường ống này mang nước lạnh qua đỉnh bể. Một van ngắt ở bên ngoài có thể ngăn chặn dòng chảy đến bất cứ khi nào cần thiết.
Ống - Ống rỗng này chạy từ đường cung cấp xuống bể để đưa nước lạnh xuống đáy để sưởi ấm.
Image
Lưu lượng nước nóng - Bị treo xuống bể, đường ống này mang nước nóng ra vào ống nước nóng của nhà.
Đầu đốt - Nằm ở đáy bể, đầu đốt được điều khiển bởi một mô-đun ở bên ngoài điều chỉnh cả nhiệt độ nước và ánh sáng thí điểm. Đầu đốt được cho ăn bằng đường khí đốt được trang bị van ngắt ở bên ngoài bể.
Ống khói thải - Chạy từ đầu đốt lên qua đỉnh của bể và thông hơi ra ngoài, ống khói loại bỏ một cách an toàn khói thải hơn có thể chứa các mối nguy hiểm như khí carbon monoxit.
Van xả - Một máy nước nóng khí có một van xả bên ngoài nằm gần đáy bể để thiết bị có thể được làm trống và xả để loại bỏ cặn.
Van giảm áp nhiệt độ và áp suất (T & P) - Thiết bị an toàn này được gắn vào một ống tràn chảy xuống bên ngoài bể. Nếu nhiệt độ hoặc áp suất bên trong bị nguy hiểm cao, van sẽ tự động mở ra để làm giảm nhiệt độ hoặc áp suất của nó.
Ngoài ra, bạn có thể truy cập đến liên kết https://farleydariusarlo.dropmark.com/653671 để tìm hiểu về những thông tin khác nhau về máy lọc nước và nước sạch để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn.
Cách hoạt động của máy nước nóng
Nói chung, máy đun nước nóng bằng điện có hai bộ phận làm nóng mỗi dây có bộ điều nhiệt. Cả hai yếu tố làm nóng không hoạt động đồng thời. Đầu tiên các chức năng phần tử gia nhiệt hàng đầu cho đến khi bể trên nóng và sau đó chức năng được chuyển đến phần tử gia nhiệt phía dưới, có bộ điều nhiệt riêng. Thông thường, nước trong bể trên được làm nóng từ 120-140 F trước khi điều khiển được chuyển đến phần tử gia nhiệt thấp hơn.
Nhưng một số máy sưởi chỉ có một bộ phận làm nóng giúp bảo trì dễ dàng hơn. Trong trường hợp thất bại yếu tố làm nóng nó có thể được phát hiện và thay thế dễ dàng khi chỉ có một yếu tố làm nóng.
Khi nước nóng được tiêu thụ, một lần nữa nước lạnh đi qua ống nhúng và quá trình được lặp lại.
Đó là toàn bộ những kiến thức về linh kiện máy lọc nước và cách mà nó hoạt động trong máy nước nước, bạn có thể đến http://www.graphis.com/bio/td-may-loc-nuoc/ để tìm hiểu về những nguyên nhân khác và đưa ra giải pháp tối ưu hơn trong việc nước uống hằng ngày.
Last edited by barryalen1992 on 06 Apr 2019, 07:33, edited 1 time in total.
barryalen1992
 
Posts: 2
Joined: 13 Jun 2018, 03:05

Re: Built in cheat code for STK

Postby Auria » 11 Jul 2018, 22:25

Not directly, but we have debug commands which are somewhat similar : https://supertuxkart.net/Artist_Debug_Mode
Image
User avatar
Auria
STK Moderator
 
Posts: 2974
Joined: 07 Dec 2009, 03:52

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest