STK Editor does not start.

STK Editor does not start.

Postby dangdongho1 » 10 May 2018, 15:58

Top thương hiệu bán đồng hồ gỗ quả lắc treo tường đẹp nhất tại Việt Nam

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top thương hiệu bán đồng hồ gỗ quả lắc treo tường đẹp nhất tại Việt Nam hiện nay. Cùng chúng tôi điểm tên thương hiệu đồng hồ nhé. Đồng hồ treo tường không đơn thuần chỉ là vật dụng để xem giờ mà còn để trang trí cho không gian phòng khách, phòng họp,…có điểm nhấn và thu hút hơn. Bên cạnh kiểu dáng, chất liệu hay thậm chí dáng đồng hồ thì thương hiệu cũng là tiêu chí được khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top thương hiệu bán đồng hồ gỗ quả lắc treo tường đẹp nhất tại Việt Nam hiện nay. Cùng chúng tôi điểm tên thương hiệu đồng hồ nhé.

Top thương hiệu bán đồng hồ gỗ quả lắc treo tường đẹp nhất tại Việt Nam

Những thương hiệu dưới đây đều nổi tiếng, đã hoạt động rất lâu và được người tiêu dùng đánh giá tốt. Cụ thể:

Thương hiệu đồng hồ treo tường quả lắc thương hiệu Rhythm

Rhythm là thương hiệu đồng hồ tiên phong và lớn nhất trên toàn thế giới bắt đầu từ năm 1952. Nhà máy sản xuất và trụ sở chính tại đất nước Nhật Bản. Ngoài đồng hồ đeo tay thì hãng còn sản xuất và đẩy mạnh các sản phẩm đồng hồ treo tường đẹp và đẳng cấp đặc biệt là đồng hồ quả lắc treo tường.

Tính đến thời điểm hiện tại, đồng hồ treo tường quả lắc Rhythm đã phân phối trên 80 đại lý của 40 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đồng hồ gỗ treo tường quả lắc được lựa chọn từ nhiều loại gỗ khác nhau, không bị phai màu và có độ bền phù hợp với mọi không gian.

Image
Đồng hồ của lắc treo tường bằng gỗ đẹp mang thương hiệu Rhythm

Truy cập link sau để xem chi tiết các loại đồng hồ quả lắc treo tường của Nhật Bản khác: http://donghominhtuong.com.vn/san-pham/ban-dong-ho-qua-lac-treo-tuong-cua-nhat-ban-va-duc-may-co.

Thương hiệu đồng hồ treo tường quả lắc Seiko

Tiếp tục là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, đồng hồ quả lắc treo tường Seiko với trên 300 năm tạo được sự tin tưởng với mọi người yêu thích. Điểm nổi bật của đồng hồ gỗ quả lắc treo tường Seiko là cho thời gian chính xác tuyệt đối và thường được dùng trong nhiều đại hội thể thao trong và ngoài nước. Đặc biệt, giá đồng hồ treo tường Seiko khá mềm so với những thương hiệu khác nên đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Thương hiệu đồng hồ Hermle của đức

Thương hiệu đồng hồ quả lắc Hermle là thương hiệu của nước đức đã du nhập vào Việt Nam từ rất nhiều năm trước. Có thể nói, đây là thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt và có giá rẻ nhất được người Việt ưa chuộng nhất. Các mẫu đồng hồ gỗ treo tường quả lắc đẹp của Hermle đa dạng phong cách từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại.

Điểm đáng nói ở thương hiệu này đó chính là việc sử dụng đồng hồ bằng dạng máy cơ lên cót bằng sức nặng của quả tạ, kèm theo chức năng chuông kêu báo giờ, đồng thời chúng cũng tự ngắt vào ban đêm.

Thêm vào đó còn có rất, rất nhiều lý để bạn nên mua ngay những chiếc đồng hồ quả lắc đẹp và cao cấp bằng gỗ treo tường trong chính ngôi nhà thân yêu của bạn, bạn muốn biết thêm hãy truy cập và tham khảo thêm tại đường link: https://plus.google.com/u/2/107103523616656530331/posts/JYvf8RGHVVZ. Ngoài ra chúng ta cũng nên tìm hiểu thêm một số thương hiệu đồng hồ treo tường quả lắc bằng gỗ đến từ các thương hiệu khác như:

Thương hiệu đồng hồ Citizen

Thương hiệu đồng hồ quả lắc Citizen của Nhật Bản cũng được nhiều người yêu thích với thiết kế thanh lịch và khá bắt mắt. Một và mẫu đồng hồ gỗ treo tường bằng quả lắc đẹp đứng đầu thế giới với khả năng hoạt động nhờ năng lượng là ánh sáng. Giá sản phẩm cũng rất hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng hiện nay.

Thương hiệu đồng hồ Vedette

Cuối cùng là thương hiệu đồng hồ gỗ treo tường quả lắc của Pháp. Đây là mẫu đang được rất nhiều người Việt yêu thích bởi sự đa dạng và tinh tế vốn có của nó. Ngoài mục đích xem giờ thì sản phẩm còn dùng để trang trí mang lại những giây phút thư giãn nhất. Tùy từng loại sẽ có âm thanh khác nhau. Giá đồng hồ quả lắc Vedette khá cao dao động từ 5.000.000 đồng trở lên. Đối tượng hướng tới sẽ là những người yêu thích thực sự.

Trên đây là những thương hiệu bán đồng hồ gỗ quả lắc treo tường đẹp và số lượng lớn trên toàn thế giới. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc bạn có thể xem các mẫu đồng hồ gỗ treo tường đẹp tại: https://www.reddit.com/user/donghominhtuong/comments/95isql/mua_dong_ho_treo_tuong_dep_o_ha_noi_va_tphcm_nhat
Last edited by dangdongho1 on 31 Aug 2018, 11:13, edited 1 time in total.
dangdongho1
 
Posts: 1
Joined: 10 May 2018, 15:56

Re: STK Editor does not start.

Postby Auria » 11 May 2018, 00:14

Which OS?
though unfortunately, the editor is very much in need of attention, we have no contributor maintaining it at the moment, so it's likely to be fairly rough
Image
User avatar
Auria
STK Moderator
 
Posts: 2972
Joined: 07 Dec 2009, 03:52

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest